น้ำซุปชาบูน้ำดำ อร่อยเหมือนกินที่ร้าน

น้ำซุปชาบูน้ำดำ

น้ำซุปชาบูน้ำดำเข้มข้น สูตรดั่งเดิมสำเร็จรูปอร่อยเหมือนกินที่ร้าน

หลายคนที่ได้ทานชาบูจะทราบเลยว่าจุดเด่นของชาบูนอกจากวัตถุดิบและน้ำจิ้มแล้วซุปน้ำก็เป็นวัตถุดิบที่สำคัญอีกหนึ่งอย่าง สูตรน้ำชาบูที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบันคือชาบูน้ำดำ สูตรดั้งเดิมสไตล์เกาหลีที่มีรสชาติที่อร่อย เข้มข้นถูกปากใครหลาย ๆ คน สำหรับสูตรนี้ก็เป็นสูตรน้ำดำที่มีความเข้มข้นมากๆ เพียงแค่เทใส่นิดเดียวตามอัตราส่วน 1 ซอง 100 กรัม ต่อน้ำ 1 ลิตร คุณก็สามารถเข้าถึงรสชาติความอร่อยในแบบออริจินอลได้เลยทันที กลิ่นหอมของน้ำซุป ปลาแห้งญี่ปุ่นและซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่นทำให้น้ำซุปชาบูน้ำดำแตกต่างจากน้ำซุปแบบอื่นๆ สีน้ำซุปเองก็ดำได้สะใจมากๆ ใครที่ชอบซุปน้ำดำเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ยิ่งชอบใจเข้าไปใหญ่ แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองตัวนี้อยากให้มาลองชิม รับรองว่าเปิดประสบการณ์ความอร่อยในรูปแบบใหม่ๆ ให้คุณได้อย่างแน่นอน

 

ช่วงนี้สถานการณ์โควิด-19 กลับมาระบาดอีกครั้ง ทำให้ชาวออฟฟิศต้องกลับมา WFH กันอีกรอบ ทำเอาหลายคนต้องงดการกินข้าวนอกบ้านกันไปชั่วคราว และมาทำอาหารกินเอง อย่างไก่ทอดสูตรไก่ทอด ซอสเกาหลีที่นิยมทำกันมาก และก็ยังมีอีกเมนูที่หลายคนโปรดปราน นั่นก็คือ ชาบู แต่จะออกไปกินที่ร้านก็กลัวโควิด แถมยังต้องทำงานอยู่ที่บ้านอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาเอาใจทุกคน ด้วยการเอาน้ำซุปชาบูน้ำดํา เข้มข้นสุดอร่อยมาแนะนำ ให้ไปทำกินเองที่บ้านได้อย่างง่ายๆ แถมอร่อยเหมือนนั่งกินที่ร้านเลยหล่ะ ขอ แนะนำ แบรนด์เพียวฟู้ดส์ ซุปชาบูเข้มข้นสูตรดั้งเดิม ที่เป็นชาบูน้ำดำสำเร็จรูปเข้มข้นกลมกล่อม และมีส่วนผสมจากปลาแห้งญี่ปุ่น และซอสถั่วเหลืองจากญี่ปุ่นอีกด้วย ให้กลิ่นหอมปลาแห้ง และรสชาติสไตล์ญี่ปุ่น แค่ใช้น้ำซุปเพียง  100 กรัม ต่อ น้ำ 1000 ml  ก็อร่อยเข้มข้น คุ้มค่าเต็มหม้อ มาในถุงซองมีฝาเกลียวปิด เทสะดวก ขนาด 900 กรัม สะอาด หาซื้อง่าย แถมยังราคาสุดคุ้ม เป็นน้ำซุปน้ําชาบูน้ําดําที่ควรมีติดบ้านเลยค่ะ

 

ถ้าอยากทำชาบูทานเองกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ คนในครอบครัว ต้องเตรียมอะไรบ้างมาดูกัน

  1. อุปกรณ์ หม้อไฟฟ้า หรือหม้อชาบู อันนี้ขาดไม่ได้นะจ๊ะ
  2. เนื้อหมูสไลด์ หมูสามชั้นสไลด์ เบค่อน กุ้งสด  ปลาหมึก  ลูกชิ้นต่างๆ ตามชอบ
  3. เครื่องอื่นๆ ผักกาดขาว ผักบุ้ง แครอท ข้าวโพดอ่อน ไข่ไก่ วุ้นเส้น มาม่า
  4. ที่ขาดไม่ได้และต้องมีติดบ้าน น้ำจิ้มสุกี้ น้ำซุปชาบู เราขอแนะนำ แบรนด์เพียวฟู้ดส์ ที่มีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายรส และน้ำซุปอีกหลายสูตร

 

มาดูน้ำจิ้มกันค่ะว่าเยอะจริงมั้ย

– น้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง ตราเพียวฟู้ดส์ ขนาด 1,000 กรัม เป็นน้ำจิ้มสุกี้แบบกวางตุ้ง หอมกลิ่นน้ำมันงา ไม่มีส่วนผสมของเต้าหู้ยี้ รสชาติเผ็ดปานกลาง เด็กๆทานได้ ผู้ใหญ่ทานอร่อย เหมาะสำหรับรับประทานกับเมนูสุกี้น้ำ หมูกะทะ หรือชาบูก็อร่อย หรือใช้ปรุงรสเมนูสุกี้ผัดแห้ง จิ้มกับอาหารลวกหรือปิ้งย่าง แหมทานคู่กับอะไรก็อร่อยลงตัว เพียงแค่นำเนื้อสัตว์ ผัก เครื่องเคียงต่างๆ จิ้มลงไปในน้ำจิ้มสุกี้ ก็จะได้ลิ้มรสถึงความอร่อย เข้มข้น กลมกล่อมลงตัวจริงๆเลยคะ

 

– น้ำจิ้มสุกี้ สูตรเต้าหู้ยี้ผสมพริกกะเหรี่ยง น้ำจิ้มสุกี้สูตรเด็ดที่ผสมผสานรสชาติเฉพาะตัวของน้ำจิ้มสุกี้รวมเข้ากับเต้าหู้ยี้ และความเผ็ดร้อนของพริกกะเหรี่ยง ใครที่ชอบรสเผ็ดจัดจ้านต้องสูตรนี้เลยคะ ตอบโจทย์แน่นอน

 

– น้ำจิ้มรสงาคั่ว สไตล์ญี่ปุ่น 850 กรัม เป็นน้ำจิ้มที่มีกลิ่นหอมของงาคั่วบดและมีรสชาติที่กลมกล่อม เป็นเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่นแท้ สามารถนำไปรับประทานคู่กับเมนูต่างๆได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชาบูสไตล์ญี่ปุ่น , สุกี้สไตล์ญี่ปุ่น หรือจะเป็นเมนู Steak ทานพร้อมกับสลัด ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว ด้วยรสชาติที่แปลกใหม่บวกกับความหอมของงาคั่วที่ใส่ลงมาในน้ำจิ้ม มีความเป็น ครีมมี่ นิดๆ รับประทานง่าย ถูกปากคนไทยแน่นอนคะ

 

– น้ำจิ้มปิ้งย่างบาร์บีคิว  จะกินปิ้งย่าง ทั้งที ต้องมีน้ำจิ้มที่ถูกใจ น้ำจิ้มปิ้งย่างยากินิกุ ตัวนี้ หอมกลิ่นควันสโมคบาร์บีคิว มีส่วนผสมที่ลงตัวของ ซอสถั่วเหลือง , กลิ่นหอมจากเครื่องเทศ ได้กลิ่นบาบีคิวรมควัน สไตล์ญี่ปุ่น เหมาะสำหรับคนชอบอาหารสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติถูกปากคนไทย สามารถใช้ได้ทั้งเมนูจิ้มและหมัก เข้ากันได้กับวัตถุดิบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อสไลด์ หรือผักสด  ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น

 

– น้ำจิ้มสุกี้สูตรชาบูเกาหลี ตราเพียวฟู้ดส์  รสชาติเผ็ดปานกลาง หอมกลิ่นน้ำมันงาขาว ไม่มีส่วนผสมของเต้าหู้ยี้   เหมาะสำหรับรับประทานเมนูสุกี้น้ำ หรือใช้ปรุงรสเมนูสุกี้ผัดแห้งหรือจิ้มกับอาหารลวกหรือปิ้งย่าง

 

– น้ำจิ้มสุกี้ สูตรหม่าล่า ตราเพียวฟู้ดส์ หอมกลิ่นหม่าล่า พริกหม่าล่า รสชาติเผ็ด เข้มข้น ใช้ทานคู่กับชาบู สุกี้ ปิ้งย่าง หมูกระทะ เพียงแค่จิ้มเนื้อหมูลงไปในน้ำจิ้มสุกี้ สูตรหมาล่า จะทำให้ลิ้มรสถึงความเผ็ดร้อน แต่ยังอร่อยเข้มข้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินเผ็ด

 

– น้ำจิ้มปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ขนาด 1,000 กรัม 3 in 1ใช้ได้ทั้งเป็นน้ำจิ้มในเมนูสุกี้ยากี้ ชาบู ปิ้งย่าง ต่างเมนูแต่อร่อยไม่ซ้ำกันแน่นอน

 

ถ้าชอบหลายรสชาติก็สามารถกินคู่กันได้เลย ผลิตภัณฑ์เพียวฟู้ดใช้วัตถุดิบคัดสรรมาเป็นอย่างดี ผลิตได้มาตรฐาน สามารถนำไปประกอบอาหารได้หลายเมนู  มีอายุการเก็บรักษา 6 เดือน สะดวก ประหยัดเวลา ทำง่าย ควรมีติดบ้านไว้ และสำหรับผู้ประกอบการร้านบุฟเฟต์ต่างๆสามารถนำไป ประกอบอาหารได้อีกด้วย กำไรดี ต้นทุนน้อย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *