กลุ่มแฟรนไชส์ชาบูเสียบไม้ที่น่าสนใจ

กลุ่มแฟรนไชส์ชาบูเสียบไม้ที่น่าสนใจ

กลุ่มแฟรนไชส์ชาบูเสียบไม้ที่น่าสนใจ

กลุ่มแฟรนไชส์ชาบูเสียบไม้ที่น่าสนใจ มีดังนี้

แฟรนไชส์ อิชิ ชาบูเสียบไม้

ร้านชาบูแนวใหม่ มีน้ำซุปและน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน จุดเด่นของแฟรนไชส์ชาบูอิชิ ได้แก่ เป็นวัฒนธรรมใหม่ของการทานชาบู คือ สะดวก รวดเร็ว มีวัตถุดิบหลากหลายให้เลือกตามความต้องการ ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความหลากหลาย สามารถทานคนเดียว ทานกับเพื่อน หรือครอบครัวก็ได้ เป็นชาบูที่เริ่มต้นเมนูละ 10 บาทเท่านั้น มีบริการ Delivery ให้ผู้ประกอบการเลือกหลากหลายแพลตฟอร์ม รสชาติของชาบูก็เป็นรสชาติที่มาจากประเทศต้นกำเนิด แต่ถูกปากคนไทยอย่างแน่นอน ทางแฟรนไชส์มีระบบการตลาดอย่างครบวงจร เพื่อเป็นการช่วยโปรโมท สนับสนุน กระตุ้นยอดขายแก่ผู้ประกอบการ มีทีมงามช่วยดูแลในเรื่องต่างๆ ทั้งคอยอบรม ให้ความรู้และให้คำปรึกษาเรื่องทั่วไป มีรูปแบบและคอนเซปต์ที่ค่อนข้างทันสมัย ทำให้ร้านค้าเป้นที่สนใจของผู้บริโภค ขายง่าย คืนทุนไว โดยรูปแบบแพ็คเกจของแฟรนไชส์มีด้วยกัน 3 รูปแบบ ได้แก่

 

  • แบบ Mini เหมาะสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ มีงบประมาณที่ค่อนข้างจำกัด มีทำเลที่ตั้งของตัวเอง พร้อมทั้งมีอุปกรณ์อยู่บ้างแล้ว จะได้รับอุปกรณ์ทั้งหมด 5 รายการ คู่มือสูตรการเปิดร้าน สิทธิ์การใช้เครื่องหมายแฟรนไชส์ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรีตลอดอายุสัญญา โดยราคาอยู่ที่ 17,990 บาท รวมค่าลิขสิทธิ์แฟรนไชส์เรียบร้อย

 

  • แบบ เคาน์เตอร์เล็ก หรือ แพคเกจ M เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการขายตามตลาดนัดหรือห้างสรรพสินค้า โดยจะได้รับอุปกรณ์ทั้งหมด 20 รายการด้วยกัน สามารถเปิดขายได้เลย ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติม คู่มือสูตรการเปิดร้าน สิทธิ์การใช้เครื่องหมายแฟรนไชส์ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรีตลอดอายุสัญญา สิทธิประโยชน์อื่นๆ นอกเหนือจากนี้ ได้แก่ ทางแฟรนไชส์ลงโปรโมทร้านใฟ้ฟรี 3 วัน ปักหมุกพิกัดร้านในแอพพลิเคชั่น Google Business และสามารถเปิดสาขาที่ 2 เพิ่มได้ทันทีหากต้องการ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายนอก ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร โดยราคาของแพคเกจ M อยู่ที่ 53,990 บาท รวมค่าลิขสิทธิ์แฟรนไชส์เรียบร้อย

 

  • รูปแบบ คีออส หรือ แพคเกจ L เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการความสะดวกสบายในการเปิดร้าน ชาบูเสียบไม้ ครบครัน ปลอดภัยและสะดวกสบายด้วย คีออสขนาด 2*2 M.ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ คู่มือสูตรการเปิดร้าน สิทธิ์การใช้เครื่องหมายแฟรนไชส์ ค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรีตลอดอายุสัญญา สิทธิประโยชน์อื่นๆ นอกเหนือจากนี้ ได้แก่ ทางแฟรนไชส์ลงโปรโมทร้านใฟ้ฟรี 3 วัน ปักหมุกพิกัดร้านในแอพพลิเคชั่น Google Business และสามารถเปิดสาขาที่ 2 เพิ่มได้ทันทีหากต้องการ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายนอก  ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร โดยราคาของแพคเกจ L อยู่ที่ 89,990 บาท รวมค่าลิขสิทธิ์แฟรนไชส์เรียบร้อย

 

ดีว่ะ ชาบูเสียบไม้

จุดเด่นของแฟรนไชส์นี้คือ วัตถุดิบสดใหม่ รวดเร็ว มีวัตถุดิบหลากหลายให้เลือกตามความต้องการ ตอบโจทย์ลูกค้าที่มีความหลากหลาย ลงทุนเพียงหลักหมื่นก็สามารถเป็นเจ้าของกิจการได้แล้ว มีรูปแบบและคอนเซปต์ที่ค่อนข้างทันสมัย ทำให้ร้านค้าเป้นที่สนใจของผู้บริโภค ขายง่าย คืนทุนไว ไม่ต้องคิดสูตรเอง สอนครบทุกหลักสูตรตั้งแต่เริ่มเปิดร้าน มีคู่มือสำหรับการเปิดร้านให้พร้อม อุปกรณ์มีครบ พร้อมเปิดขายได้เลย โดยรูปแบบแพ็คเกจของแฟรนไชส์มีด้วยกัน 2 รูปแบบ ได้แก่

 

  • Size S ร้าน ชาบูเสียบไม้ ขนาดเล็ก ราคา 12,900 บาท
  • Size M ร้าน ชาบูเสียบไม้ ขนาดกลาง ราคา 29,000 บาท

 

สรุป

ธุรกิจ ชาบูเสียบไม้ เป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าลงทุนในปัจจุบัน เนื่องจากผลตอบแทนคุ้มค่า เงินทุนไม่สูงมากนัก คืนทุนไว ใช้แรงงานคนไม่เยอะก็สามารถทำได้หรือผู้ประกอบการสามารถทำได้ด้วยตนเองโดยไม่จำเป็นต้องมีลูกจ้างก็ ส่วน สินค้าก็มีความหลากหลาย แต่สามารถทานรวมกันได้ ตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกวัย แถมยังสามารถซื้อทานได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศแบบไหน   ทำให้ลูกค้ามีความรู้สึกไม่จำเจ สามารถขายได้ตลอด เป็นอาหารที่ช่วยเชื่อความสัมพันธ์ภายในครอบครัวได้เป็นอย่างดีในการแชร์อาหารกัน ธุรกิจนี้เหมาะสำคนที่อยากลองทำธุรกิจ ผู้ประกอบการมือใหม่ที่อยากหาประสบการณ์ในตลาด การเตรียมตัวในการเปิดธุรกิจนี้ก็ไม่ได้มีความยุ่งยาก มือใหม่สามารถทำได้ง่ายๆ และปัจจุบันก็มีแฟรนไชส์ ชาบูเสียบไม้ เกิดขึ้นมามากมาย เพื่อให้ได้เป็นตัวเลือกของผู้ประกอบการ แต่อย่างไรก็ตามความเสี่ยงในการลงทุนก็ยังมีอยู่บ้างไม่มากก็น้อย เพียงแค่เราวางแผนให้ดี และเตรียมรับมือกับปัญหาที่จะต้องเจอ เพราะปัญหาและอุปสรรคถือเป็นประสบการณ์เพื่อให้เราก้าวไปข้างหน้าได้ย่างมั่นคง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *