แฟรนไชส์ชาบูเสียบไม้ ที่น่าสนใจ

แฟรนไชส์ชาบูเสียบไม้

แฟรนไชส์ชาบูเสียบไม้ ที่น่าสนใจ

ผู้ประกอบการที่กำลังมองหาธุรกิจขายอาหาร ประเภท ร้านหมูกระทะ ชาบู สุกี้ ปิ้งย่าง หรือชาบูเสียบไม้ แต่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเมนูอาหาร การปรุงน้ำซุป และน้ำจิ้มรสเด็ด ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการขายอาหารประเภทนี้ ปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยากในการเป็นเจ้าของกิจการร้านชาบูเสียบไม้ เพราะมีธุรกิจแฟรนไชส์ หลากหลายแบรนด์ให้เลือกลงทุน เช่น

 

  1. แฟรนไซส์ อิชิ ชาบูเสียบไม้

แฟรนไซส์ อิชิ ชาบูเสียบไม้ มีความโดดเด่นที่เป็นร้านชาบูแนวใหม่ น้ำซูปและน้ำจิ้มมี

เอกลักษณ์ ธุรกิจใช้พื้นที่น้อยไม่มีหน้าร้านก็สามารถทำได้ ทำให้ประหยัดต้นทุนในการเปิดร้าน โดยค่าแฟรนไชส์  เริ่มต้น 17,990 บาท ระยะเวลาคืนทุน 1 – 3 เดือน ขึ้นอยู่กับทำเล กลุ่มลูกค้า และปัจจัยอื่น ๆ

 

  1. ชาบูทูโก วานิต

ชาบูทูโก วานิต เป็นแฟรนไซส์ ชาบูเสียบไม้ ลักษณะเปิดเป็นร้านให้ลูกค้านั่งรับประทาน

สไตล์การตกแต่งร้านสวยหรู แฟรนไชส์ลงทุนเริ่มต้น 390,000 บาท โดยผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์พร้อมเริ่มต้นกิจการทันที ก่อนเปิดร้านจะมีทีมงานลงไปจัดส่งอุปกรณ์และอบรมการบริหารจัดการร้าน พร้อมกับอยู่ช่วยเปิดร้านอีก 7 วัน เพื่อช่วยให้ผู้ประการทำธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ วัสดุอุปกรณ์ที่จะได้รับเมื่อซื้อแฟรนไชส์

  • เคาน์เตอร์พร้อมเปิดร้าน 1 ชุด
  • เครื่องสไลด์หมู 1 เครื่อง
  • ป้ายไฟชื่อร้าน เลือกตามขนาดของพื้นที่ใช้สอยของผู้ลงทุน
  • Equipment อุปกรณ์หลังครัว หน้าร้านครบครัน

 

  1. ชาบูกู เสียบไม้

ชาบูกู เสียบไม้ เป็นธุรกิจแฟรนไซส์ที่มีเมนูหลายรูปแบบ ทั้ง บุฟเฟ่ต์  อาลาคาท และ เดลิเวอรี่ ปัจจุบันมีการขยายสาขาแฟรนไชส์ใหม่ให้เข้ากับสภาพเศรฐกิจ ปรับรูปแบบชาบูกูเสียบไม้ ขายแบบตั้งโต๊ะ สามารถขายได้ทุกที่ ลงทุนน้อย คืนทุนได้ไว ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ รูปแบบ คีออส 25,000  บาท (อายุสัญญา ตลอดชีพ)

 

  1. ดีว่ะ ชาบูเสียบไม้

ดีว่ะ ชาบูเสียบไม้ แฟรนไซส์ไซค์เอส ธุรกิจเล็ก ๆ โดดเด่นที่น้ำจิ้มรสเด็ด น้ำซุปอร่อย ลงทุนเพียงหลักหมื่นต้น ๆ ไม่ต้องคิดสูตรเอง ไม่ต้องเริ่มต้นใหม่ สามารถเปิดร้านขายได้อย่างมืออาชีพ เพราะอบรมและสอนทั้งหมดตั้งแต่เริ่มเปิดร้าน มีอุปกรณ์ครบ พร้อมเปิดขาย และมี 2 ขนาดให้เลือกทุนได้แก่ ขนาดเล็ก ราคา 12,900 บาท ขนาดกลาง ราคา 29,000 บาท

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *