จุดเด่นของซอสปิ้งย่างหม่าล่า

จุดเด่นหม่าล่า

จุดเด่นของซอสปิ้งย่างหม่าล่า

ปิ้งย่างหม่าล่า มีจุดเด่นรับเฉพาะที่ไม่เหมือนใครเป็นรสชาติที่มีเอกลักษณ์ เพราะทาง เราได้คัดสรรวัตถุดิบที่ได้คุณภาพมีมาตรฐาน นำมาทำเป็นซอสปิ้งย่างหมาล่าให้คุณได้เลือกนำไปทำเมนูประกอบอาหารต่าง ๆ ได้ ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงมีแพ็คเกจถุงที่ใช้งานได้สะดวกสบาย มีฝาปิด หมุนเกลียว เรียบร้อย สามารถเปิดใช้งานได้เลยในทันที เมื่อใช้งานไม่หมดก็สามารถหมุนฝาพับเก็บใส่ตู้เย็นได้ ที่สำคัญยังมีอายุการเก็บรักษาที่นานมาก ๆ ถึง 6 เดือน อยากทำปิ้งย่างหมาล่าเมื่อไหร่ ก็สามารถนำมาเป็นส่วนประกอบของเมนูปิ้งย่างหม่าล่าของคุณได้เลยในทันที

 

ประโยชน์ดี ๆ จากซอส ปิ้งย่างหม่าล่า ต้นตำรับสูตรลับเฉพาะรสชาติเยี่ยม

ปิ้งย่างหม่าล่า นอกจากจะทำให้เราได้รับรสที่อร่อยแล้วยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย เพราะส่วนประกอบที่สำคัญ ที่นำมาทำเป็นซอสปิ้งย่างหมาล่า นั่นก็คือ

  1. พริก

พริกถือได้ว่าเป็นพืชสมุนไพรชั้นดีที่มีประโยชน์มากมายที่จะช่วยขับเหงื่อขับลม เจริญอาหารได้ดี ที่สำคัญยังช่วยชะลอวัย ทำให้อารมณ์ดีอีกด้วย

  1. พริกไทยดำ

ส่วนประกอบอีกหนึ่งอย่าง ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบสมองได้ดี แก้ปวดท้องเป็นสมุนไพรที่จะช่วยทำให้คุณลดน้ำหนัก ช่วยย่อยอาหาร แก้ลม วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด และอื่น ๆ

  1. ขิง

ประโยชน์ดี ๆ จากขิง ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ลดการท้องอืด ทานแล้วมีโซเดียมต่ำ เหมาะมาก ๆ ที่จะนำมา เป็นวัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหารโดยเฉพาะนำมาทำเป็น ซอสหม่าล่า นั่นเอง

  1. ยี่หรา

คือวัตถุดิบที่ใช้นำมาถนอมอาหาร ดังนั้นแล้วจึงช่วยทำให้ หมาล่าของเรามีอายุการใช้งานที่นานยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดี ปรับความสมดุลให้กับร่างกายเมื่อทานเข้าไปอีกด้วย ประโยชน์ดี ๆ ที่อยากแจ้งให้คุณ ๆ ได้ทราบแบบทั่วกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *