ไอเดียเมนูอาหารจากน้ำจิ้มปิ้งย่างยากินิกุ ตรา purefoods

ไอเดียยากินิกุ

ไอเดียเมนูอาหารจากน้ำจิ้มปิ้งย่างยากินิกุ ตรา purefoods

น้ำจิ้มปิ้งย่าง บาร์บีคิว ยากินิกุ สามารถทำได้หลากเมนูเอาใจคนชอบ ปิ้งย่างบาร์บีคิวมาก ๆ ไม่ต้องเสียเวลานานปรุงเครื่องปรุง ทำน้ำจิ้มบาร์บีคิวให้ยุ่งยาก เพียงแค่มีน้ำจิ้มปิ้งย่าง บาร์บีคิว ยากินิกุ ตราเพียวฟู้ดก็อร่อยเหาะในซองเดียว โดยเราจะมีไอเดียเมนูแนะนำสำหรับคุณดังต่อไปนี้

 

ปิ้งย่างบาร์บีคิวเนื้อรวม

โดยส่วนประกอบของรวมเนื้อจะมีทั้งเนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้อวัว ตามความชอบของเรา จากนั้นก็ใส่เสียบสลับกับมะเขือเทศ หอมหัวใหญ่ หรือจะเป็น สับปะรด ก็ได้เช่นเดียวกัน ย่างหอม ๆ ทาด้วย น้ำจิ้มปิ้งย่างบาร์บีคิว ยากินิกุ ตรา Purefoods ได้เลย รสชาติหอมเนื้อเต็ม ๆ คำ

 

ปิ้งย่างบาร์บีคิวผักล้วน

สายคลีนก็สามารถกินปิ้งย่างบาร์บีคิวได้เช่นกัน ด้วยการทำบาร์บีคิวปิ้งย่างผักล้วน โดยจะประกอบไปด้วย บล็อกโคลี่ หอมหัวใหญ่ สับปะรด มะเขือเทศ หรือเมนูผักอื่น ๆ ที่ต้องการ นำไปปิ้งและราดด้วยน้ำจิ้มปิ้งย่างบาร์บีคิว ก็จะได้อรรถรสไปในอีกแบบรสชาติที่คุณต้องลอง

 

ปิ้งย่างบาร์บีคิวเห็ดล้วน

นอกจากบาร์บีคิวเนื้อ บาร์บีคิวผักแล้ว ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ก็จะมีบาร์บีคิวเห็ดล้วน ไม่ว่าจะเป็นเห็ด เข็มทอง เห็ดออรินจิขาว เห็ดออรินจิดำ หรือจะเป็นเมนูเห็ดอื่น ๆ ที่เราชื่นชอบก็สามารถนำมา ปิ้งย่างแล้วราดด้วยซอสบาร์บีคิวยากินิกุ ตราเพียวฟู้ดได้เลย ความอร่อยเข้มข้นของน้ำจิ้มปิ้งย่างหอม ๆ จนต้องยกนิ้วให้เลยทีเดียว

 

ไอเดียเมนูอาหารจากน้ำจิ้มปิ้งย่างชาบูสุกี้ ตรา purefoods

น้ำจิ้มปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ความอร่อยที่คู่ควร ใครที่ไม่ค่อยชอบทานเผ็ด แต่ชื่นชอบและรักการทานปิ้งย่าง ขอแนะนำเลย เพราะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพจาก Purefoods ซึ่งเราก็มีไอเดียเมนูอาหาร ที่สามารถทานคู่กับน้ำจิ้มปิ้งย่างชาบูสุกี้ต่าง ๆ นั่นก็คือ

 

ชาบู

ชาบูหรือหม้อไฟญี่ปุ่น สุดยอดเมนูอาหาร ที่ไม่แพ้เนื้อย่างเกาหลีหรือจิ้มจุ่ม(แจ่วฮ้อน) เลย เพราะมีส่วนประกอบที่คล้าย ๆ กัน เพียงแต่คุณจะ ได้อรรถรสในการทานมากยิ่งกว่า เพราะชาบู จะประกอบไปด้วย ผักกาดขาว ต้นหอม ผักหนามญี่ปุ่น เห็ด เข็มทอง เห็ดชิเมจิ ตั้งโอ๋ เต้าหู้ กุยช่าย รวมไปถึงเนื้อสัตว์แบบบาง ๆ เช่นเนื้อวัวหรือเนื้อหมู สามารถหาซื้อมาทำเองได้ ตามซุปเปอร์มาร์เก็ต หรือตามตลาดทั่วไป ในส่วนของน้ำซุปดาจิม ก็สามารถหาซื้อได้เอง ตามท้องตลาดทั่วไปหรือจะทำปรุงเองก็อร่อย ด้วยซอสหม่าล่าทำเป็นน้ำชุปชาบุ ก็ได้เช่นเดียวกัน ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ น้ำจิ้มสูตรเด็ดน้ำจิ้มปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ตราเพียวฟู้ด ที่จะเพิ่มความอร่อยให้กับชาบู หม้อไฟของเรา

 

ปิ้งย่างทะเล ปิ้งย่างเนื้อ สัตว์ต่าง ๆ เช่น หมู วัว ไก่ เป็ด ฯลฯ

สายปิ้งย่างต้องรู้นอกจาก ซอสหม่าล่า น้ำจิ้มปิ้งย่างบาร์บีคิว ยากินิกุ เรายังมีน้ำจิ้มปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ที่จะช่วยทำให้เมนูปิ้งย่างของคุณนั้น อร่อยมากยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ไม่ค่อยทานเผ็ด หรือเหมาะสำหรับเด็กเล็ก เด็กโตก็ทานได้ ผู้ใหญ่ก็ทานดี อร่อยจริงเชียว จะทานเป็นปิ้งย่างแบบเสียบไม้หรือจะทานเป็นหม้อคล้าย ๆ กับหมูกระทะ (เนื้อย่างเกาหลี) ก็ได้เช่นเดียวกัน ชอบแบบไหน ก็เลือกสรรกันได้ตามใจชอบ

 

สุกี้ทะเล สุกี้หมู สุกี้ไข่

นอกจากชาบู ปิ้งย่างแล้วอีก 1 เมนูอาหารที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับคนที่ ชอบซดน้ำซุปแบบร้อน ๆ นั่นก็คือสุกี้นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น สุกี้ทะเล สุกี้หมู สุกี้ไข่ หรือเมนูไหน ๆ ถ้าทานคู่ไปกับน้ำจิ้มปิ้งย่างชาบูสุกี้ตราเพียวฟู้ดแล้ว รับรองว่าคุณจะได้รับอรรถรสในการทานมากยิ่งขึ้น ความอร่อยที่น่าลิ้มลองเพิ่มรสเพิ่มกลิ่น หอมละมุนลิ้นมาก ๆ ซดน้ำซุปแบบร้อน ๆ ถือได้ว่าเหมาะมาก ๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *