การทำการตลาดในธุรกิจ ปิ้งย่างหม่าล่า มีความสำคัญอย่างไร

การทำการตลาดหม่าล่า

การทำการตลาดในธุรกิจ ปิ้งย่างหม่าล่า มีความสำคัญอย่างไร

แน่นอนว่าทุกธุรกิจนั้นการตลาดย่อมมีความสำคัญ เช่นเดียวกันกับการเปิดธุรกิจ ปิ้งย่างหม่าล่า ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเราจำเป็นจะต้องเพิ่มช่องทางการขาย ซึ่งในปัจจุบันการทำการตลาดออนไลน์นั้นถือได้ว่า เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด สำหรับนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการมือใหม่ เพราะสามารถโปรโมทโฆษณาสินค้าให้เข้าถึงผู้คนได้มากแต่ใช้ต้นทุนงบประมาณในการ ทำโฆษณาหรือทำการตลาดน้อย แต่กระนั้นการทำการตลาดออนไลน์และทำการตลาด ออฟไลน์ก็จะมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นแล้วทางที่ดีเราสามารถที่จะเลือกทำการตลาดทั้ง 2 ช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทางออฟไลน์และออนไลน์ สำหรับการทำการตลาด Offline นั่นก็คือการทำป้ายโฆษณาที่ดึงดูดและน่าสนใจ หรืออาจจะทำเป็นโปรโมชั่น ซื้อ 10 แถม 1 หรืออาจจะเป็นคูปองสะสมแต้ม ก็ได้เช่นเดียวกันรูปแบบนี้ก็ถือได้ว่าเป็นการตลาดอีก 1 ช่องทางที่จะกระตุ้นให้ลูกค้านั้นสนใจสินค้าเรามากยิ่งขึ้น ทำให้หมาล่านั้นขายดีแบบพุ่งกระฉูด และนั่นคือข้อสำคัญ ที่ว่าทำไมเปิดธุรกิจการขายหม่าล่าเสียบไม้แล้วจำเป็นจะต้องให้ความสำคัญกับการตลาดด้วย

 

ปิ้งย่างหม่าล่า เสียบไม้ ควรกำหนดราคาเท่าไหร่ ถึงจะครอบคลุมลูกค้าทุกระดับ

การกำหนดราคา ปิ้งย่างหม่าล่า เสียบไม้นั้นควรที่จะเลือกดูตามแต่ละทำเลหรือสถานที่นั้น ๆ รวมไปถึงต้นทุนที่เรานั้นอยากจะนำเสนอสินค้าของเราด้วย อย่างเช่น เราจำกัดที่ไม้ขนาดเล็ก นำขายใกล้ ๆ กับร้านเหล้า ผับบาร์ทั่วไป อาจจะกำหนดราคาอยู่ที่ไม้ละ 5-10 บาท ก็จะช่วยทำให้สินค้าออกเร็วขึ้น แต่ถ้าเราเลือกขายตามตลาดนัด Street Food หรือถนนคนเดิน อาจจะกำหนดราคาเพิ่มขึ้นมาอีกเป็น ไม้ละ 10 บาทถึง 20 บาท ก็ได้เช่นเดียวกัน แต่กระนั้นเรา ก็ควรที่จะเพิ่มปริมาณของไม้ขึ้นมาด้วย เพื่อที่จะให้สินค้าของเรานั้นมีคุณภาพและ เหมาะสมกับราคาที่ตั้งด้วย วัยเรียนก็สามารถซื้อได้ วัยผู้ใหญ่ก็เข้าถึงได้เช่นเดียวกัน แต่ถ้าเรากำหนดสินค้าของเราราคาที่สูงเกินกว่าตลาด เช่น กำหนดราคาประมาณ 30 บาทแต่ได้ วัตถุดิบหรือสินค้า นิดหน่อยแบบนั้น จะทำให้ไม่เหมาะสมกับราคาที่ตั้งไป อย่าคิดหวังแต่เพียงว่าจะเอากำไรอย่างเดียว แต่ให้นึกถึงผู้บริโภคด้วย อย่างนั้นแล้วธุรกิจของเราจะได้ยั่งยืน

 

 ทำไมรสชาติ ปิ้งย่างหม่าล่า ถึงต้องคงที่ ช่วยในเรื่องไหนบ้าง

มีซอสหมาล่าตราเพียวฟู้ดกับเรา ไม่ต้องกังวลเรื่องรสชาติคงที่และอร่อยแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ เพราะปิ้งย่างหม่าล่า ที่ดีต้องคู่กับน้ำจิ้มอร่อย ยิ่งรสชาติน้ำจิ้มคงที่แล้วรับรองว่ามีลูกค้าติดเป็นแถว แน่นอนว่าเหตุผลที่ว่าทำไมรสชาติของปิ้งย่างหม่าล่าจำเป็นจะต้องคงที่นั้น เหตุผลหลัก ๆ ก็คือเพิ่มจำนวนผู้ซื้อและทำให้มีฐานลูกค้าประจำมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าเราทำรสชาติไม่คงที่ หรือไม่เลือกใช้น้ำซอสสำเร็จรูปปิ้งย่างหมาล่าตราเพียวฟู้ดแล้ว ก็อาจจะทำให้ลูกค้าหาย เพราะวันนึงมาทานรสชาติอร่อย เด้าลิ้นแบบสุด ๆ เผ็ดร้อนโดนใจ แต่วันนึงกลับมาซื้อทานอีกรอบกับได้รสชาติที่ไม่ค่อยเข้มข้น ไม่เผ็ด เหมือนเดิม ก็อาจจะทำให้ลูกค้านั้น อยากที่จะมองหาร้านอื่น ๆ หรือไม่ก็อาจจะเลือกทานเมนูอื่น ๆ ก็ได้ ดังนั้นแล้ว ถ้าเราอยากมียอดขายที่ดี มีลูกค้าติดมีลูกค้าประจำ ก็จำเป็นจะต้องทำให้รสชาติของปิ้งย่างหมาล่าของเรานั้นรสชาติคงที่ และราคาไม่แพง จนเกินไป

 

วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทำให้การ ปิ้งย่างหม่าล่า ประหยัดต้นทุน มีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น

แน่นอนว่าการ ปิ้งย่างหม่าล่า เมื่อเราคัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพแล้ว ก็จะช่วยทำให้สินค้าของเราน่าสนใจน่าติดตามมากยิ่งขึ้น อยากจะซื้อทานในทุก ๆ วัน เราควรที่จะเลือกใช้ ซอสปิ้งย่างหมาล่า ตราเพียวฟู้ด เพราะเป็นสุดยอดของวัตถุดิบที่ผ่านกรรมวิธีที่มีคุณภาพมากที่สุด ตอบโจทย์ต่อผู้ซื้อดีต่อใจต่อผู้ขาย แถมประหยัดต้นทุนและประหยัดเวลาในการ ทำสินค้าเพื่อส่งออกขายให้กับลูกค้าอีกด้วย เพราะเพียงแค่เปิดฝา ทาไปกับ เนื้อวัตถุดิบเสียบไม้ของเรา ปิ้งย่างหอม ๆ จากนั้นก็พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าได้ทันที มีเวลาให้เรารับ ลูกค้าได้เยอะในแต่ละวัน จะสั่งออเดอร์มาเป็นหลักร้อยหลักพันก็เอาอยู่ จนเราต้องได้ขยายสาขา เพิ่มกันเลยทีเดียว อยากประสบความสำเร็จในด้านการทำธุรกิจปิ้งย่างมาล่าเสียบไม้ขาย เลือกใช้น้ำซอสที่ดีที่สุดจากเรา ซอสหม่าล่า ตราเพียวฟู้ด

 

จะขายปิ้งย่างหม่าล่าทั้งที เพิ่มน้ำจิ้มบาร์บีคิวกับ น้ำจิ้มชาบูสุกี้ เข้าไปในวัตถุดิบ เป็นทางเลือกให้ลูกค้า เพิ่มมากขึ้น

เมื่อธุรกิจ ปิ้งย่างหม่าล่า ของคุณเป็นไปได้ด้วยดีแล้วเมื่ออยากที่จะขยายทางเลือกให้กับลูกค้าเพิ่มมากยิ่งขึ้นขอแนะนำเป็น ซอสบาร์บีคิว ยากินิกุ และ น้ำจิ้มชาบูสุกี้ ตราเพียวฟู้ด ควบคู่กันไป เมื่อลูกค้ามีทางเลือกที่เยอะเราก็สามารถเพิ่มเงินได้เยอะเช่นเดียวกัน เราอาจจะใช้วิธีแบ่งเป็นโซน ฝั่งนี้เป็นปิ้งย่างหมาล่า อีกฝั่งเป็นปิ้งย่างบาร์บีคิว ส่วนอีกฝั่งให้เป็นปิ้งย่างชาบูสุกี้ เพิ่มตัวเลือกใหม่ ๆ เราก็จะได้ฐานลูกค้ามาใหม่เพิ่มยิ่งขึ้น วิธีนี้จะช่วยดึงดูดลูกค้าที่ชอบลองอะไรใหม่ ๆ อย่างแน่นอน จากนั้น คุณก็จะได้ ลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นมาอีก แบบไม่น่าเชื่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *