แนะนำเมนู ปิ้งย่างหม่าล่า ด้วยซอสหม่าล่า 500 กรัม จากเพียวฟู้ดส์

แนะนำเมนูปิ้งย่าง หม่าล่า

แนะนำเมนู ปิ้งย่างหม่าล่า ด้วยซอสหม่าล่า 500 กรัม จากเพียวฟู้ดส์

ซอสหม่าล่า ตราเพียวฟู้ดน้ำหนักสุทธิ 500 กรัม สามารถทำได้หลากเมนู โดยเราจะมาแนะนำให้สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่หรือคนที่ชื่นชอบในการ ทานอาหารแนวสตรีทฟู้ด และอื่น ๆ ดังต่อไปนี้

ปิ้งย่างหม่าล่า

ถือได้ว่าเป็นเมนู signature ที่ใช้ ซอสหม่าล่าตราเพียวฟู้ด เพราะมีความเข้มเต็มรสชาติ ได้รับรสของหม่าล่าแบบเต็ม ๆ ที่รับรองได้ว่าจะติดใจ 500 กรัม สามารถใช้ได้หลายครั้ง ซื้อมาซองเดียวก็คุ้มมาก ๆ ใช้ไม่หมดยังเก็บไว้ใช้ในครั้งต่อไปได้ เพราะมีอายุในการเก็บรักษานานถึง 6 เดือน ด้วยกัน รสชาติดีเยี่ยมราคาประหยัด หาซื้อได้ง่ายเลือกเลย

 

สปาเก็ตตี้หม่าล่า

คนที่รักเส้นชอบเส้นการทานสปาเก็ตตี้หมาล่าก็เป็นอีกหนึ่งเมนูทางเลือกใหม่สำหรับคุณ เบื่อจากการทานสปาเก็ตตี้รสชาติแบบเดิม ๆ ถ้าได้ลองสปาเก็ตตี้หม่าล่า รับรองว่าคุณจะจำไม่เคยลืมรสชาติเผ็ดจัด กินแล้วปากชา ก็ต้องเป็น ซอสหม่าล่าตราเพียวฟู้ดเท่านั้น

 

ชาบูหม่าล่า

สายชาบูต้องเลือก น้ำซุปชาบู อร่อยเด็ดเผ็ดจัดจ้าน ด้วยซอสหม่าล่า ตราเพียวฟู้ด รสชาติเยี่ยม จิ้มจุ่ม แบบเดือด ๆ ไม่ต้องจิ้มซอสเพิ่มก็อร่อย ในตัว เพราะมีรสชาติที่แซ่บจนลิ้น เผ็ดจนถึงใจ ใส่กินเผ็ดต้องลองดู รับรองได้ว่าจะเป็นอีกหนึ่ง เมนูน้ำซุปที่จะทำให้คุณนั้นต้องนึกถึงเป็นประจำเมื่อเข้าร้านชาบู หรือทำกินเองที่บ้าน ก็ได้ฟิวอีกแบบ

 

บะหมี่หม่าล่า

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปหรือมาม่าที่เราเห็นทั่วไป อาจจะมีรสชาติต้มยำกุ้งบ้าง หมูสับบ้าง หรือรสอื่นๆ แต่ถ้าได้ลองกินบะหมี่รสหม่าล่าดูแล้ว รับรองว่าคุณจะติดใจแบบไม่รู้ลืมลืมรสชาติของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอื่น ๆ ไปได้เลย คุณจะได้ทั้งความหอม ความเข้มข้นเผ็ดร้อนชาลิ้น แบบเต็ม ๆ ลองเมนูใหม่ ๆ จะได้ไม่รู้สึก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *