รีวิวน้ำจิ้มชาบู หมูกระทะ รสเด็ด

รีวิวน้ำจิ้ม

รีวิวน้ำจิ้มชาบู หมูกระทะ รสเด็ด

น้ำจิ้มรสเด็ด สายชาบู – สุกี้  หมูกระทะ  พลาดไม่ได้แล้ว (รีวิวน้ำจิ้ม)

สิ่งที่ทุกคนรู้กันดีว่าชาบู-สุกี้ ที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็ คือ น้ำจิ้มรสเด็ด นั่นเอง ซึ่งในท้องตลาดมีขายน้ำจิ้มชาบู-สุกี้  มากมายหลายแบรนด์ให้คุณลูกค้าได้เลือก   แต่แบรนด์ที่ผลิตออกมา อยากแนะนำที่สุดก็คือ แบรนด์เพียวฟู้ดส์ จะมีหลายสูตรเด็ดให้เลือกมากมายให้คุณลูกค้าได้เลือกทดลอง ,ให้ทุกท่านที่ชอบรับประทานสายชาบู ปิ้งย่างจ้าอร่อยๆจ้า แล้วแบบนี้จะเลือกอย่างไร ทางเรามีคำตอบค่ะ  ก่อนที่เ ราจะเลือกซื้อน้ำจิ้มชาบู-สุกี้ มาดูกันเลยดีกว่าว่าน้ำจิ้มชาบู-สุกี้มีกี่แบบ และมีความแตกต่างในการใช้งานกันอย่างไรบ้าง

 

น้ำจิ้มชาบูมีหลายสูตร  แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับส่วน  ผสมและรสชาติ น้ำจิ้มชาบูที่คนส่วนใหญ่ไ ปกินชาบูแล้วต้องกิน   คือ น้ำจิ้มงา น้ำจิ้ม และน้ำจิ้มชาบู แต่ละสูตรจะมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไป เหมาะกับหลายเมนูที่แตกต่างกันไปเรามาดูกันดีกว่าว่าน้ำจิ้มชาบูที่อยากแนะนำ มีสูตรอะไรบ้าง

 

น้ำจิ้มชาบูแบบ ที่   1   คือ น้ำจิ้มงา (โกมะดาเระ)

คือ น้ำจิ้มที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่นแท้ๆ เป็นน้ำจิ้มชาบูที่มีลักษณะข้นเข้นและ มีความหอมจากกลิ่นของงาคั่วบด

ซึ่งน้ำจิ้มงาจะทานคู่กับชาบูและของปิ้งย่างได้ โดยนำเนื้อสัตว์ที่ลวกแล้วไปจิ้มกับน้ำจิ้มงา นั่นเอง   นอกจากจะได้ความหอมของงาคั่วบดแล้ว , น้ำจิ้มงายังเป็นตัวดึงรสชาติของวัตถุดิบพวกเนื้อสัตว์ ผักต่างๆ ได้ดีอีกด้วย   นอกจากทานน้ำจิ้มงาคู่กับชาบู ปิ้งย่างได้จ้า

แล้วหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าสามารถนำน้ำจิ้มงาทานคู่กับสลัดได้ด้วย  เราจึงอยากจะแนะนำน้ำจิ้มชาบู สุกี้ รสงาคั่วสไตล์ญี่ปุ่น มาดูกันเลยว่าน้ำจิ้มชาบูของเพียวฟู้ดส์สูตรนี้จะมีรสชาติอย่างไร น้ำจิ้มชาบู  ,สุกี้, รสงาคั่วสไตล์ญี่ปุ่น มีรสชาติที่หวานกลมกล่อม   มีกลิ่นหอมของงาคั่วบด

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัตถุดิบพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนใคร   สามารถนำมาทานคู่กับอาหารไ  ด้หลากหลายเมนูและสามารถทำเมนูที่แตกต่างออกไปได้อีก  โดยเฉพาะทานคู่กับชาบู ปิ้งย่าง  เคล็ดลับความอร่อยที่ไม่ลับจ้า  ยิ่งได้นำเนื้อสัตว์ไ ปจิ้มกับน้ำจิ้มชาบู สูตรงาคั่วสไตล์ญี่ปุ่น ตราเพียวฟู้ดส์ ก็จะทำให้ได้ลิ้มรสชาติของเนื้อสัตว์กับน้ำจิ้มชาบูที่อร่อยเข้ากันได้อย่างลงตัวในแบบเพียวฟู้ดส์ น้ำจิ้มชาบูสูตรนี้เด็กสามารถทานได้  รสชาติที่แปลกใหม่ถูกปากคนไทย  ซึ่งน้ำจิ้มชาบู  สูตรงาคั่ว   จะมีทั้งขนาด 150 กรัม    และ 850 กรัม สามารถเก็บในอุณหภูมิห้องได้นานถึง 6 เดือน    แต่ถ้าเปิดถุงแล้วต้องเก็บในตู้เย็นนะครับ   ถ้าใครอยากลิ้มรสความอร่อยของ   น้ำจิ้มชาบู สุกี้ รสงาคั่ว    ก็สามารถหาซื้อกันมาลองทานคู่กับชาบูกันได้ครับ

 

น้ำจิ้มชาบูแบบที่  2  คือ น้ำจิ้มทงคัตสึ

คือ น้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่น  ที่มีรสชาติเปรี้ยวเป็นหลัก ตามด้วยรสชาติหวานกลมกล่อมถูกใจคนไทย  ซึ่งรสเปรี้ยวมาจากส่วนผสมของมะนาว หรือส้มยูซุ ผสมกับน้ำส้มสายชูเพื่อทำให้น้ำจิ้มสามารถเก็บรักษาได้นานจ้า มีไว้ติดบ้านดีใจจ้า  เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำมันเลย  และยังสามารถนำพริกสด กระเทียมสับ ใส่ลงไปน้ำจิ้มเพื่อเพิ่มความอร่อยมากยิ่งขึ้นในแบบคุณได้จ้า

 

น้ำจิ้มชาบูแบบที่ 3 คือ น้ำจิ้มชาบู สไตล์ญี่ปุ่น   ของแบรนด์เพียวฟู้ดส์

คือ มีรสชาติหวานเค็ม หอมเข้มข้น กลมกล่อม สไตล์ญี่ปุ่น วัตถุดิบแท้คัดสรรมาเป็นอย่างดีได้มาตรฐาน สามารถนำไปทานคู่กับชาบู ปิ้งย่างได้ หรือจะทานคู่กับกระทะร้อน ทำง่าย สะดวก ประหยัดเวลา เหมาะสำหรับ  คนที่ชื่นชอบทำและชอบทานชาบู ออกแค้มปิ้ง เดินป่า สะดวกสบาย   ยิ่งเป็นผู้ประกอบการร้านชาบู   สามารถนำไปประกอบอาหารได้ กำไรดี ต้นทุนน้อย รวยๆ เคล็ดลับความอร่อยง่ายๆ   เพียงแค่นำหมูชาบูที่ สุกแล้วจุ่มน้ำจิ้มชาบู สไตล์ญี่ปุ่น ของเพียวฟู้ดส์อย่าพลาดมีติดบ้านกันนะครับ     ก็จะทำได้ลิ้มรสความอร่อยที่เข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งน้ำจิ้มชาบู สไตล์ญี่ปุ่น    จะมีทั้งขนาด 150 กรัม และ 850 กรัมสามารถเก็บใน      อุณหภูมิห้องได้นานถึง 6 เดือน ถ้า ใครอยากลิ้มรสความอร่อยของน้ำจิ้มชาบู สไตล์ญี่ปุ่นลองได้เลยครับ ก็สามารถหาซื้อกันมาลองทานคู่กับชาบู  ได้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

 

น้ำจิ้มสุกี้

มีหลายสูตร   แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับส่วนผสม   และรสชาติ ซึ่งน้ำจิ้มสุกี้ที่คนส่วนใหญ่รู้จักกัน  และอยากจะแนะนำการใช้ในที่ละสูตรและวิธีการมาปรุงอาหารในแบบต่างๆ  คือ น้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง ,น้ำจิ้มสุกี้ สูตรชาบูเกาหลี และน้ำจิ้มสุกี้ สูตรหมาล่า ซึ่งแต่ละสูตรมีรสชาติ  ความอร่อย  ที่ไม่เหมือนกัน เรามาทำความรู้กับน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ด ของเพียวฟู้ดส์ กันดีกว่าว่าแต่ละสูตรมีดีอย่างไร

 

น้ำจิ้มสุกี้สูตรที่  1   

คือ น้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง ของเพียวฟู้ดส์ เป็นน้ำจิ้มสุกี้ที่มีความหอมกลิ่มน้ำมันงา ไม่มีส่วนผสมของเต้าหู้ยี้ รสชาติเผ็ดปานกลาง เหมาะสำหรับรับประทานกับเมนูสุกี้น้ำ หรือใช้ปรุงรสเมนูสุกี้ผัดแห้ง จิ้มกับอาหารลวก ทานคู่กับอะไรก็อร่อย เพียงแค่นำเนื้อสัตว์ที่ลวกแล้วไปจิ้มลงไปในน้ำจิ้มสุกี้ สูตรกวางตุ้ง ของเพียวฟู้ดส์ ก็จะได้ลิ้มรสถึงความอร่อย เข้มข้น กลมกล่อม

 

น้ำจิ้มสุกี้สูตรที่  2   

คือ น้ำจิ้มสุกี้ สูตรชาบูเกาหลี ของเพียวฟู้ดส์ เป็นน้ำจิ้มสุกี้ที่มีรสชาติเผ็ดปานกลาง หอมกลิ่นน้ำมันงาขาว เหมาะสำหรับรับประทานเมนูสุกี้น้ำ หรือชาบู เพียงแค่นำเนื้อสัตว์ที่ต้มอยู่ในหม้อชาบูไปจิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้ สูตรชาบูเกาหลี ของเพียวฟู้ดส์ ก็จะได้ลิ้มรสถึงความอร่อยครบรส สามารถนำไปประกอบอาหารเองได้ที่บ้าน สะดวกง่าย ประหยัด แนะนำให้ซื้อมาลองชิมทานคู่กับสุกี้ รับรองว่าจะติดใจ

 

น้ำจิ้มสุกี้สูตรที่สาม

คือ น้ำจิ้มสุกี้ สูตรหมาล่า ของเพียวฟู้ดส์ เป็นน้ำจิ้มสุกี้ที่มีรสชาติเผ็ดร้อน หอมกลิ่นหมาล่า พริกหมาล่า ทานคู่กับชาบู สุกี้ หมูกระทะ เพียงแค่นำเนื้อหมูจิ้มลงไปในน้ำจิ้มสุกี้ สูตรหมาล่า เมื่อได้กินทำให้ลิ้มรสถึงความเผ็ดร้อนของหมาล่า แต่ยังอร่อยเข้มข้น เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการกินเผ็ด สายหมาล่าพลาดไม่ได้แล้ว แนะนำให้ลองไปซื้อกันมาชิม รับรองคุ้มค่าแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *