สูตรลับ ปิ้งย่างหม่าล่า สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่

สูตรลับปิ้งย่างหม่าล่า

สูตรลับ ปิ้งย่างหม่าล่า สำหรับผู้ประกอบการมือใหม่

ปิ้งย่างหม่าล่า ทำกินเองก็ได้ทำขายก็อร่อย ซึ่งเราจะมาแนะนำสูตรลับการทำปิ้งย่างหมาล่าสำหรับ ผู้ประกอบการมือใหม่ที่อยากจะเริ่มต้นในการทำ นั่นก็คือ

  1. นำวัตถุดิบที่เราชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว เห็ดเข็มทอง ผัก ข้าวโพด หมึก ไส้ย่าง ฯ
  2. นำวัตถุดิบที่เราเตรียมไว้ มาปิ้งย่างให้สุก จากนั้นก็ราดด้วยซอสหม่าล่า ตราเพียวฟู้ด
  3. ปิ้งให้สุก จนเหลือง หอม จากนั้นก็สามารถนำมาทานหรือวางขายได้เลย

เมนูที่ง่ายสามารถทำได้ไม่กี่นาทีก็ ทำเสร็จสามารถทำตามออเดอร์ได้อย่างรวดเร็ว โดยส่วนใหญ่แล้วจะนิยมนำมาเสียบใส่ไม้แล้วปิ้งกับเตา หรือเตาไฟฟ้า ซึ่งจะทำไม้เล็ก ๆ เพื่อที่จะทำให้เนื้อหรือผักสุกเร็ว สามารถเสิร์ฟให้กับลูกค้าหรือทานได้ในทันที

ปิ้งย่างหม่าล่า เหมาะสำหรับใครบ้าง

ปิ้งย่างหม่าล่า อาหารยอดฮิตสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือว่าวัยไหน ๆ ก็ทานได้สำหรับคนที่ชอบทานเผ็ด อร่อยเหาะเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยโดยเฉพาะสายปาร์ตี้ สายเมา ที่มักจะนำมาเป็นกับแก้มในช่วง ดื่มด่ำกับแอลกอฮอร์ที่รัก ทานได้แบบไม่หยุดปากเลยทีเดียว ถึงแม้จะมีความเผ็ดร้อน ซึ่งนั่นแหละคือเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับการปิ้งย่างหม่าล่านั่นเอง แน่นอนว่าเราไม่จำเป็นจะต้องเสียเวลาในการปรุงซอสหรือปรุงพริกหม่าล่าเอง ซึ่งการใช้ซอสหม่าล่าตราเพียวฟู้ดนั้น ช่วยทำให้คุณนั้นอร่อยได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทำขายก็ทำให้ยอดขายแบบพุ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว ช่วยขยายช่องทางการเพิ่มอาชีพ นอกจากที่เราจะเห็นการขายลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นนึ่ง หมูปิ้ง เฟรนฟรายทอด ชีสบอล และเมนูอื่น ๆ แล้วการขายหมาล่าเสียบไม้ ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ต้นทุนน้อยแต่สามารถ สร้างเงินได้หลักหมื่นหลักแสนต่อเดือนกันเลยทีเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *