แนะนำน้ำจิ้มปิ้งย่างสูตรเด็ด

แนะนำน้ำจิ้มปิ้งย่างสูตรเด็ด

แนะนำน้ำจิ้มปิ้งย่างสูตรเด็ด

ปิ้งย่างหม่าล่า ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่อยากจะนำเสนอแล้ว นอกจากนั้นเรายังจะมีสินค้าอื่น ๆ ให้กับคุณได้เลือกสรร นำมาประกอบเป็นเมนูอาหารต่าง ๆ ได้อีกด้วย ทำกินก็ได้ทำขายก็รายได้ดี แถมต้นทุนยังต่ำ ประหยัดเงินทุนได้มากไปอีก ซึ่งน้ำจิ้มรสเด็ดของเราจะมีทั้งหมด 2 สูตรด้วยกันนั่นก็คือ

 

น้ำจิ้มปิ้งย่างบาร์บีคิว ยากินิกุ ขนาด 850 กรัม

เป็นน้ำจิ้มปิ้งย่างบาร์บีคิวที่ไม่ซ้ำใคร เพราะมีส่วนผสมที่ลงตัวนั้นก็คือซอสถั่วเหลือง และจะได้กลิ่นหอมจากเครื่องเทศ ได้กลิ่นของบาร์บีคิวรมควันแบบสไตล์ญี่ปุ่น เป็นน้ำจิ้มที่ถูกใจสำหรับคนชอบกินปิ้งย่าง นอกจากหมาล่าแล้วน้ำจิ้มปิ้งย่างบาร์บีคิว ของเพียวฟู้ดนี่แหละถือได้ว่า ดีมาก ๆ ที่สำคัญยังมีอายุการเก็บรักษาที่นานจนถึง 6 เดือน ดูวิธีการเก็บรักษานั่นก็คือสามารถใส่ในตู้เย็น เหมือนกับน้ำจิ้มทั่วไปแบบปกติ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบทานเนื้อไก่ เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อปลา เห็ด หรือผักทุกชนิด ก็สามารถทำปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ราดซอสบาร์บีคิว ยากินิกุ กันได้เลย รับรองว่าอร่อยได้ทุกคำที่ไม่จำเป็นจะต้องอยู่ประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถลิ้มรสชาติของบาร์บีคิวสไตล์ญี่ปุ่นกันได้ ด้วยซอสสูตรพิเศษของเรา การันตรีสำสินค้าที่ได้คุณภาพมีมาตรฐานระดับสากล

น้ำจิ้มปิ้งย่างชาบูสุกี้ ขนาด 1,000 กรัม

อยากจะทำเป็นจิ้มจุ่ม ชาบู สุกี้ ฯ ก็สามารถเลือกใช้เป็น น้ำจิ้มปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ตราเพียวฟู้ด ได้เช่นเดียวกัน คุณจะเป็นคนที่ชอบทานเนื้อ ทานผักหรือเมนูอาหารทะเล ก็สามารถนำไปจิ้ม ๆ จุ่ม ๆ ได้ลิ้มรสชาติความอร่อย ให้อารมณ์แบบฟิน ๆ หรือจะทำเป็นน้ำจิ้มหมูกระทะก็ได้เช่นเดียวกัน ปิ้งเนื้อแบบแห้ง ๆ กรอบ ๆ หรือจะเป็นกรอบนอกนุ่มใน ก็สามารถจิ้มจุ่มกับน้ำจิ้มปิ้งย่างชาบูสุกี้กันได้ ถือว่าอร่อยยอดเยี่ยมเลยทีเดียว แน่นอนว่าน้ำจิ้มเด็ดสูตรนี้จะผสมเข้ากับงาขาวคั่วและน้ำมันงา และยังมีซอสถั่วเหลืองสูตรลับเฉพาะจากทางเราอีกด้วย ที่จะได้รสชาติหอมอร่อย เข้มเต็มรสชาติ เแต่แนะนำว่าก่อนทานให้เขย่าก่อนทานทุกครั้ง เพื่อที่จะทำให้วัตถุดิบ เครื่องปรุงที่อยู่ภายในซองผสมเข้ากันก่อนที่จะนำมาจิ้มกับ เมนูอาหารของคุณ ความอร่อยที่อยากจะบอกต่อ

 

อยากจะนำซอส ปิ้งย่าง หม่าล่า มาทำกินเองหรือว่าทำขายก็ ได้กำไรดีเยี่ยม

ปิ้งย่างหม่าล่า ทำกินก็อร่อยทำขายก็สร้างยอดขายได้ดีแบบเป็นเทน้ำเทท่า กันเลยทีเดียว อย่างที่บอกว่าหม่าล่าเป็นเมนูอาหารแนวสตรีทฟู้ด ที่ถือได้ว่ากำลังมีกระแสที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันไม่แพ้กับ อาหารแนวสตรีทฟู้ดอื่น ๆ เลย ยิ่งเราเป็นคนที่ชอบทานเผ็ดอยู่แล้วถือได้ว่าตอบโจทย์มาก ๆ จะทำทานเป็นของกับแกล้ม หรือจะทานคู่กับเมนูอาหารอื่น ๆ เป็นกับข้าวก็ได้ เรียกได้ว่า เข้ากับทุกเมนูอาหาร แต่ถ้าใครอยากจะคิดต่อยอดเมนูเด็ด ๆ เบื่อจากการทานคนเดียว แล้วอยากจะเพิ่มยอดขายเพื่อที่จะให้คนอื่น ๆ ญาติพี่น้อง หรือคนที่รู้จักได้อิ่มและอร่อยเด็ด เผ็ดร้อนไปกับคุณ ก็สามารถศึกษาวิธีการที่จะเปิดทำเป็นธุรกิจของคุณได้ อาจจะเริ่มต้นจากร้านเล็ก ๆ เสียบไม้ขายหน้าร้านหรือ ตามถนนคนเดิน ตามตลาดนัด ตามข้างทาง รวมไปถึงใกล้ ๆ กับร้านเหล้า ผับบาร์ ก็ได้เช่นเดียวกัน ต้นทุนหลักพัน แต่สร้างเงินได้หลักแสน และยิ่งมีสูตรลับเฉพาะโดยการใช้ซอสหม่าล่า ตราเพียวฟู้ด มาใช้เป็นส่วนผสมแล้วรับรองว่า คุณจะได้กำไรคืนมา อย่างทันตาเห็นอย่างแน่นอน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *